Điều Gì cản trở bạn mua Empire City Quận 2 ngay tháng tới.

Khái quát về Những cơ sở vật chất của dự án Empire City

Empire City đã được triển khai từ năm 2015 tính đến thời kỳ hiện ở thì nó vẫn được nhận xét là càng sự án tốt nhất Thủ Thiêm và được nhiều Quý khách trông muốn chứa đựng. dự án Empire City được phát triển và xây dựng chính do tập đoàn Keppel Land cùng với phù hợp tác Những đối tác doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực bất động sản.

image

image

trong số bài viết này, VNREP sẽ chia sẻ cụ khả năng, khoản tiết về Các thông tin liên thể tới cơ sở vật chất của dự án Empire City tại khu đô thị Thủ Thiêm. Nếu quý vị đang Giới thiệu về dự án Empire City thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Những tiện nghi sáng giá của dự án Empire City?

lúc nói lại khu đô thị Thủ Thiêm là chúng ta có khả năng nghĩ ngay lại càng khu đô thị xa lạ, năng động, và trẻ trung, trung tâm tài chính, tài chánh, văn hoá. dự án Empire City Thủ Thiêm cũng góp phần gây thành biểu tượng mới cho khu đô thị này.

Vượt qua Keangnam 72 và Landmark 81, Empire 88 dành cho địa thế tòa nhà cao nhất Việt Nam là biểu tượng của thụ quý tộc, cao cấp, khả năng hiện rõ nét sự thăng hoa và là Sản phẩm dành riêng biệt cho giới thượng lưu.

phía cạnh đấy, VNREP cũng nhận định rất cao Những cơ sở vật chất mà chủ đầu tư Keppel Land đã trang bị cho khu đô thị này:

khu vực chung cư Empire City còn Vượt bậc Với khu vực vườn non ngát giữa lưng chừng mây, kết hợp Các thảm thực vật đặc sắc thiên như Những cánh đồng non giữa không trung tuyệt hảo Đây được xem là một trong số Những cơ sở vật chất Nổi trội của toà tháp 88 tầng Empire City.

Tiếp theo nên nói đến quảng trường trung tâm của dự án dài 600m Đối với Các hệ thống chủ hàng thượng hàng Với sự đáp ứng chuyên nghiệp từ đầu bếp hàng đầu nhiên giới. cư dân tại Empire City đừng phải cần tới châu u, hay đi Những nước châu Á mà tạo thể thưởng thức phong phú ẩm thực Á – u đúng điệu ngay ở đây. Empire City chào nên điều kiện gặp gỡ sang trong cho tiếp đãi Quý khách hàng quan trọng hay gặp gỡ bè bạn cũng rất hợp.

Quảng trường của dự án Empire City được cấu trúc theo cách Tây u, cao cấp trong cái phối cảnh Đối với vườn hoa, cây cảnh, tượng điêu khắc và Những ghế ngồi nghỉ chân cơ sở vật chất. Đây là khu vực mái chức lễ hội chung cho cả đô thị và cũng là nơi người dân có khả năng tản bộ vãn cảnh.

hồ bơi tràn tiêu chuẩn Châu u cũng là một nét nhấn nhá cực kỳ độc đáo trong số mạng lưới cơ sở vật chất của dự án Empire City. Bạn sẽ được hưởng thụ làn nước non mát của khu bể bơi mạnh dài 50m và khu vực bể bơi nhỏ 25m. Hai bể bơi này được đặt khôn ngoan giữa Các tòa chủ ra thuận tiện di chuyển và còn Khiến làm mát không khí cho tất cả khu chung cư. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể relax ở khu vực này Đối với ghế dài tắm nắng, ghế ngồi ngắm cảnh. ở đây, chủ đầu tư dự án Empire City đã thiết kế chuỗi đèn, Những tiểu cảnh nước khá tỉ mỉ đầy tính nghệ thuật, tới phóng khoáng hài hòa Đối với tự vậy.

Tai Empire City, bể bơi được chia nên những khu gồm hồ bơi người mạnh, bể bơi trẻ em và bể thư thái Đối với Các chuẩn riêng biệt dành cho đối tượng Quý khách riêng tư. phía cạnh đó, Những trang thiết bị đáp ứng khu bể bơi cũng vô cùng tiên tiến gồm khu vực thay đồ, phòng xông hơi.

Bãi đậu xe ngầm sức chứa “khủng” chắc hẳn sẽ khiến hài lòng cư dân. Theo thông tin bởi Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal cho biết Empire City tạo bãi đậu xe mạnh đáp ứng đòi hỏi của hơn 3000 hộ dân cư. Đây là một trong Các tiện ích Empire City Thủ Thiêm được những Quý khách hàng nhận xét cao lúc quyết định mua dự án.

image

từng khu vực chung cư đẳng cấp Empire City đều có khu tập luyện thể dục thể thao nhằm phục vụ đòi hỏi rèn luyện sức khỏe cư dân như phòng Gym, sân tennis, đường chạy bộ,… mọi đều được trang bị Cơ sở hạ tầng và thiết bị chất .Số cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trẻ em sẽ tạo khu vực vui chơi sảng khoái tại khu vui chơi trẻ em được bảo đảm trong số không gian an toàn tối ưu đặc biệt yên ninh. Những bậc phụ huynh của Empire City tuyệt đối yên tâm lúc trở về nhà vì tạo có camera giám sát đa lớp 24/24 và đội ngũ an ninh dày dặn chi nghiệm.

Các buổi tiệc nướng ấm cúng cuối tuần được mái chức ở vườn nướng BBQ trong số dự án Empire City Giúp cư dân được trân trọng điều kiện khác biệt sum hợp trò chuyện bên người thân cùng trải nghiệm tiệc nướng béo ngậy quả là chọn lựa tuyệt vời cho cuối tuần thảnh thơi.

Công mĩ ven sông là điểm nhằm cư dân tản bộ, đạp xe và trải nghiệm không khí mát lành từ tự nhiên. Empire City được cấu trúc Đối với hơn 60% mảng non bao phủ, thế thành khi an cư ở khu đô thị này sức khỏe của người dân sẽ được bảo đảm tối ưu nhất tránh được Các nhân tố ô nhiễm, bụi khói, còi xe từ không gian bên ngoài.

bên cạnh Các cơ sở vật chất sẵn tạo của khu đô thị này thì cứ dân tạo khả năng tiếp cận đến Các tiện nghi ngoại khu Vượt bậc khác như trung tâm quận 1 để sử dụng mà chỉ tốn vài phút di chuyển.

cơ sở vật chất ngoại khu vực của dự án Empire City

cư dân ở Empire City Song song đó sẽ được sử dụng tất cả Những tiện nghi từ Các khu đô thị liền kề tại khu đô thị lạ Thủ Thiêm trong đấy bao gồm mọi chuỗi trung tâm kinh doanh, trường học, bệnh viện như Cantavil, Vincom Mega Mall, Trường quốc tiễn TAS và AIS…

toàn bộ Những căn hộ chung cư Empire City đều ẩn chứa cách view lối thuỷ và nhìn thẳng sang khu trung tâm quận một và quận 4. Đây là tiện nghi ưu việt mà đừng cần dự án gì cũng may mắn có được.

chủ đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm quận 2 đem đến cho dự án này Các tiện nghi hoàn hảo, thụ đầu tư chỉnh chu nhất.

VNREP tin chắn ban can ho Empire City Với sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư dự án Empire City thì đây xứng danh là chốn an cư hoàn hảo cho Khách hàng thượng lưu và là cơ hội đầu tư ưu việt mà Các chủ đầu tư thông minh đừng ra bỏ lỡ.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123